Chia sẻ kinh nghiệm bầu con trai tỉ lệ thành công 100%

Mang bầu con trai hay gái là do tinh trùng của người bố quyết định. Tuy nhiên, nếu bạn biết và áp dụng theo những kinh nghiệm bầu con trai dưới đây thì khả năng bạn hạ sinh quý tử sẽ rất cao. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của itwontstayinvegas.com để có thêm kinh nghiệm bầu bé trai nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm bầu con trai

  • Kinh nghiệm bầu bé trai bằng cách tính ngày rụng trứng

Trong tinh trùng chứa hai nhiễm sắc thể X và Y, còn trứng của người phụ nữ chứa 2 sắc thể là X, X. Khi tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng của người mẹ thì sẽ bầu con trai và ngược lại. Tuy nhiên tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y có thời gian sống trong tử cung ngắn hơn tinh trùng chứa nhiễm sắc thể X (thường dưới 24 giờ đồng hồ sau khi quan hệ) nên khả năng sinh con trai sẽ thấp hơn.

Môi trường trong tử cung vốn là môi trường có tính axit, mà tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y lại không thể “hòa hợp” và “sống tốt” quá lâu trong môi trường này. Vì thế nếu ngày quan hệ cách quá xa ngày rụng trứng thì khả năng bầu con trai sẽ càng thấp. Điều chúng ta cần làm chính là tính toán một cách chính xác ngày rụng trứng và quan hệ trong khoảng thời gian này sẽ dễ mang bầu con trai hơn.

kinh nghiem bau con trai
Kinh nghiệm bầu con trai
  • Giảm bớt tính axit trong môi trường âm đạo

Như đã nói ở phía trên môi trường axit trong âm đạo sẽ khiến tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y bị loại trừ và đẩy lùi khả năng sinh con trai. Do đó, muốn sinh con trai phải làm giảm bớt tính axit trong âm đạo để tinh trùng Y có thể tồn tại lâu hơn.

Để thực hiện bạn chỉ cần dùng một ít dung dịch muối pha loãng với một chén nước sôi để nguội và dùng hỗn hợp này để vệ sinh âm đạo trước khi quan hệ.

  • Kinh nghiệm mang thai bé trai bằng cách thay đổi chế độ ăn uống

Khoa học đã chứng minh chế độ ăn uống cũng có những ảnh hưởng nhất định đến khả năng mang bầu con trai của phụ nữ. Cụ thể những chất cần bổ sung là những thực phẩm giúp tăng độ kiềm của môi trường âm hộ. Từ đó có thể hỗ trợ sự sống của tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tồn tại lâu hơn trong cơ thể như:

– Cá biển, tôm biển, hàu, thịt lợn thịt bò, thịt cừu nên ăn mạnh hơn bình thường. 

– Xúc xích, lạp xưởng, chuối, trứng, rau xanh.

– Hoa quả chứa nhiều vitamin C và có tính axit như chanh, cam, bưởi, dứa, táo và các loại quả mọng …

– Các loại ngũ cốc chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

  • Quan hệ đúng lúc

Mọi người thường hay lầm tưởng rằng quan hệ càng nhiều sẽ càng tăng khả năng mang bầu con trai. Nhưng thực tế tần suất quan hệ càng nhiều sẽ càng làm giảm lượng tinh trùng chứa nhiễm sắc thể Y. Do đó, để có thể bầu con trai vợ chồng nên quan hệ vào các ngày trứng rụng trứng, hạn chế quan hệ với tần suất dày đặc.

  • Mang bầu con trai có sự can thiệp của y học

Ngoài những kinh nghiệm mang thai con trai theo cách nhân gian thì hiện nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại. Bạn và chồng mình hoàn toàn có thể nhờ tới sự trợ giúp của y học hiện đại.

Biện pháp y học để mang bầu con trai thực hiện theo cách lọc tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y ra khỏi tinh trùng của người chồng và tiêm trực tiếp chúng vào tử cung của người vợ ngay thời điểm trứng rụng. 

Phương pháp này có tỷ lệ thành công lên tới 70 đến 80%. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ đó là phương pháp này tốn kém chi phí khá cao.

Kết luận

Ắt hẳn là bạn đã có đủ những kinh nghiệm bầu con trai cho mình sau khi đọc xong bài viết ngày hôm nay. Chúc bạn sớm thành công và mau chóng bầu được con trai như ý muốn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *