Mơ thấy chó đen đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Khi mơ thấy chó đen nhiều người thường thắc mắc về ý nghĩa xảy ra xung quanh giấc mơ này. Bởi chó đen thường xuất hiện trong những câu chuyện với vai trò xua đuổi tà ma. Nếu thấy chó đen sủa trong đêm hoặc chó đen cắn người tức là nơi đó có ma hoặc người đó bị thứ gì đó không sạch sẽ bám theo.

Vậy liệu có phải mơ thấy chó đen hoàn toàn là điềm xấu như mọi người hay bảo? Ẩn sau những cơn mơ ấy có phải là một con số may mắn giúp bạn đổi đời hay không? Hãy cùng itwontstayinvegas.com tìm hiểu sự thật thông qua bài viết dưới đây nhé!

Mơ thấy chó đen đánh con gì?

mo thay cho den danh con gi

Mơ thấy chó đen phải xét tùy theo trường hợp mới biết đó là điềm báo tốt hay xấu. Các bộ số trong chiêm bao thấy chó đen cũng không giống nhau. Tùy từng trường hợp sẽ có những bộ số may mắn khác mang lại tài lộc cho gia chủ. 

Hãy tham khảo bộ số mơ dưới đây và lựa chọn cho mình con số tùy theo trường hợp mà mình mơ thấy nhé!

 • Mơ thấy chó đen nên đánh con số may mắn là: 94 – 68
 • Mơ thấy chó đen đuổi cắn nên đánh số: 09, 22
 • Mơ thấy chó đen cắn nên đánh số: 24,82
 • Mơ thấy chó đen quấn quýt nên đánh số: 77
 • Nằm mơ thấy chó đen vào nhà nên đánh con: 78, 85
 • Nằm mơ thấy chó đen chết thì chọn con: 38, 77
 • Mơ thấy chó mực đen thì đánh đề số 16, 52
 • Chiêm bao thấy rất nhiều chó đen đánh số: 38
 • Chiêm bao thấy 2 con chó đen đang cắn nhau: 00
 • Chiêm bao thấy 3 con chó đen nên đánh: 94 – 68
 • Mộng thấy máu chó đen nên đánh con: 12
 • Chiêm bao thấy chó đen đuổi cắn người khác thì nên đánh con: 96
 • Ngủ mơ thấy chó đen đi theo nên đánh lô 05, 32
 • Ngủ mơ thấy ôm chó đen nên đánh con: 88, 99
 • Ngủ mơ thấy chó đen cắn chân thì chọn số: 90
 • Mộng thấy chó đen và chó trắng nên đánh số: 67
 • Giấc mơ thấy một đàn chó đen có con số may mắn là04, 48
 • Giấc mơ thấy chó đen sủa thì nên chọn: 33, 63

Lưu ý: Các bộ số ở trên chỉ mang tính chất tham khảo nên anh em cần phải cân nhắc trước khi sử dụng. Tốt nhất nên áp dụng với các phương pháp soi cầu khác để tăng xác suất chiến thắng.

Mơ thấy chó đen là điềm gì?

mo thay cho den

Chó đen thường được mặc định là giống chó xui xẻo, chỉ những gia đạo nào thường xuyên bị quấy phá mới nuôi chó đen để trừ tà. Cũng vì thế khi mơ thấy chó đen, người mơ thường hoang mang, lo lắng và sợ hãi đây là điềm báo một điều xấu sắp diễn ra và lo ngại nó sẽ ảnh hưởng đến cả gia đình mình. 

Nhưng trên thực tế không phải lúc nào mơ thấy chó đen cũng hoàn toàn là điềm xấu. Phải tùy theo trường hợp mơ thấy chó đen là gì để xem xét ý nghĩa của giấc mơ ấy. 

Sau đây là một số giải mã của giấc mơ thấy chó đen, mời mọi người tham khảo:

Mơ thấy chó đen chung chung

Mơ thấy chó đen là điềm báo gia chủ có thể sẽ gặp phải những xui xẻo không đáng có, tính tình trở nên cộc cằn khó chịu, sức khỏe suy giảm. 

Nhưng cũng có một số trường hợp mơ thấy chó đen là điềm tốt lành, gia chủ sẽ sớm phát tài, nhận được nhiều may mắn, an lành, công việc thuận lợi, phát triển. 

Ngoài ra đây có thể là dấu hiệu cho biết bạn là một người có cá tính mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và đủ năng lực để phát triển trong tương lai.

Mơ thấy chó đen đuổi cắn

Mơ thấy chó đen đuổi cắn là dấu hiệu cho biết sắp tới công việc của bạn sẽ không được thuận lợi. Quá trình thăng tiến sẽ gặp nhiều khó khăn và có tiểu nhân quấy rối.

Nếu mơ thấy chó đen đuổi cắn thì bạn nên tạm hoãn những công việc liên quan đến đầu tư để tránh tiền mất tật mang. Hãy đợi những chuyện xui xẻo qua đi hoặc tìm cách hóa giải trước khi đầu tư làm chuyện lớn.

Mơ thấy chó đen quấn quýt 

Mơ thấy chó đen quấn quýt là một điều tốt, sắp tới bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm bắt tốt cơ hội và lắng nghe những lời góp ý từ người khác nhiều hơn mới có thể thành công.

 Ngoài ra, đây có thể là dấu hiệu cho thấy tình yêu của bạn sẽ sớm thăng hoa và 2 bạn sẽ sớm có kết thúc viên mãn bằng cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Nằm mơ thấy chó đen vào nhà

Nhiều người hay e sợ chó đen vốn là điềm báo xui xẻo. Nằm mơ thấy chó đen vào nhà giống như đang đem những điều xấu, xui xẻo vào trong nhà nhưng trên thực tế chó đen vào nhà là điềm báo may mắn. Báo hiệu gia chủ sẽ sớm có tài lộc bất ngờ, gia đạo, tình duyên hay công việc đều thuận lợi, tốt đẹp.

Ngược lại nếu nằm mơ thấy chó đen từ nhà đi ra chính là sự không may mắn, tài lộc cũng theo đó mà đi ra, gia chủ sẽ dễ gặp phải khó khăn, tà ma quấy rối trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy chó đen chết

Điều này cho thấy bạn đang sống quá phụ thuộc vào người khác. Nếu muốn mọi thứ đều thuận lợi bạn cần phải độc lập trong công việc và tình cảm. Nằm mơ thấy chó đen chết là một sự thúc giục bạn bước ra khỏi vùng an toàn và độc lập bước đi.

Giấc mơ thấy chó đen sủa

Giấc mơ thấy chó đen sủa phản ánh bạn đang trong thời gian rất nhạy cảm, những phiền phức nhỏ cũng khiến bạn nặng đầu suy nghĩ. Thời gian này, bạn nên tạm gác lại mọi chuyện, tạm rời xa công việc để nghỉ ngơi thư giãn. Biết đâu sau kỳ nghỉ dài bạn lại tràn đầy năng lượng để giải quyết tất cả mọi việc.

Mộng thấy máu chó đen

Máu chó đen vốn được dùng để trừ tà, hộ mệnh. Nếu bạn mộng thấy máu chó đen có khả năng đang bị thứ dơ bẩn đeo bám, làm phiền. Hoặc đây là dấu hiệu từ tổ tiên nhắc nhở phần mộ đang gặp vấn đề, cần kiểm tra, tu sửa hoặc cúng tiến.

Kết luận

Thông qua bài viết trên, mong rằng bạn đã tìm ra được điềm báo cho giấc mơ của mình và những thông tin hữu ích trong việc tìm ra con số nên đánh khi mơ thấy chó đen. Hy vọng rằng những lời giải mã phần nào giúp bạn đề phòng được những bất trắc và kịp thời ngăn chặn chúng. 

Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *